15 / 100

KHỞI NGUỒN

Khởi nguồn

Văn hóa cà phê Việt nói chung và cội nguồn cà phê nói riêng luôn được tạo dựng và duy trì bởi những con người đam mê sự khám phá, tìm tòi, yêu thích sự sáng tạo. Ở đó không thể thiếu sự tận tụy và bóng dáng của người nông dân Tây Nguyên.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng của sự trung thực từ chính những hạt cà phê do bàn tay người nông dân Lâm Đồng làm ra.Tầm nhìn tới năm 2021, trở thành website chuyên cung cấp các loại cà phê sạch, cà phê nguyên chất từ chính vùng đất Tây Nguyên (cụ thể là Lâm Đồng) đến nhiều nơi tại Việt Nam.Trở thành trang thông tin truyền đạt về văn hóa cà phê, cột nguồn về văn hóa uống cà phê của người Việt Nam xuất phát từ chính Lâm Đồng..

SỨ MỆNH

Giá trị

Mang đến giá trị thật, cà phê thật, hương vị thật từ chính những người nông dân Lâm Đồng làm ra.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi

Chúng ta biết rằng, để trồng được một cây cà phê, người dân Lâm Đồng đã “giãi nắng, dầm mưa” trong hàng tháng trời để đến mùa thu hoạch.

Ở đây, chúng tôi mong muốn tạo một môi trường giúp những người nông dân, sau quá trình chế biến thành phẩm, thậm chí chưa ra thành phẩm mà mới chỉ là những hạt cà phê chuẩn bị mang đi rang xay, có được nơi tiêu thụ và phản hồi ngay chính sản phẩm mình làm ra. Từ đó nhằm giúp nâng cao chất lượng cà phê và hướng tới đối tượng uống cà phê PHIN.